Vùng nguyên liệu của Mudaru

Để kiểm soát tốt chất lượng sản phẩm, phải kiểm soát được từ khâu nguyên liệu cho sản phẩm. TNB Việt Nam hiểu được nỗi lo lắng của người tiêu dùng, chính vì vậy hai vùng nguyên liệu khổ qua rừng và cỏ ngọt Stevia được chúng tôi chọn lựa thật kỹ càng và được giám sát chặt chẽ bởi những kỹ sư nông nghiệp có chuyên môn cao.

Nhằm đáp ứng đủ nhu cầu khổ qua rừng bán thành phẩm cho các sản phẩm từ khổ qua rừng (mướp đắng rừng) mang thương hiệu Mudaru, TNB Việt Nam đã triển khai dự án canh tác khổ qua rừng sạch trên diện tích 5 hecta tại Sóc Trăng. Với những kỹ thuật canh tác tiên tiến và thân thiện với môi trường, chúng tôi hy vọng mang đến những sản phẩm có giá trị cao và thực sự hữu ích, thực sự an toàn cho người tiêu dùng.

Khổ qua rừng nguyên liệu

Song song với dự án khổ qua rừng nguyên liệu, TNB cũng đồng thời triển khai dự án canh tác 4 hecta cỏ ngọt Stevia tại Vĩnh Long. Cùng với những nỗ lực để cho ra sản phẩm thật sự sạch và an toàn, hai vùng nguyên liệu này sẽ là tiền đề để phát triển các sản phẩm sạch từ khổ qua rừng và cỏ ngọt của TNB Việt Nam.

Những hình ảnh từ vùng nguyên liệu Sóc Trăng

kho qua rung nguyen lieu 1

kho qua rung nguyen lieu 2

kho qua rung nguyen lieu 3

kho qua rung nguyen lieu 4

kho qua rung nguyen lieu 5

kho qua rung nguyen lieu 6

kho qua rung nguyen lieu 7

kho qua rung nguyen lieu 8